Ask lang po ☺

Hi mga sis , bigay poyan ng OB ko sakin 2x a day daw po ang pag inom ko nyan ! Pero hindi kopa naiinom kc natatakot ako ang dami kc .. Hindi poba makakasama sa baby kong inomin koyan ? 15 weeks and 5 days preggy here hehe ? first baby po kaya nag aalala ako , tsaka 16 palang po edad ko kaya sorry sa lahat ng nairita sa tanong ko ??

Ask lang po ☺
20 Replies

Safe yan basta reseta ng OB. Swerte mo naman sa OB. Mahal yang duphaston hehe. 😊