Ask lang po ☺

Hi mga sis , bigay poyan ng OB ko sakin 2x a day daw po ang pag inom ko nyan ! Pero hindi kopa naiinom kc natatakot ako ang dami kc .. Hindi poba makakasama sa baby kong inomin koyan ? 15 weeks and 5 days preggy here hehe ? first baby po kaya nag aalala ako , tsaka 16 palang po edad ko kaya sorry sa lahat ng nairita sa tanong ko ??

Ask lang po ☺
20 Replies

Konti nga lang yan d pa yan kumpleto

Safe yan kung reseta ng ob

2x a day lahat?

5y ago

Hehe ☺ kaya nga po , nong kayo yung nag te'take ng duphaston sis 2x a day rin po ba ?

safe yan

Sa tingin mo?

Safe yan Sis maselan ka siguro kaya need ka resetahan ng mga ganyan.

Andami po. Hehehe. May mga brand kasi na magkakasama. Halimbawa po ay yung feofer = folic + ferrous + b12 + b6. Pero if prescribed ni ob. Safe yan.

They are all safe. Calcium carbonate pinaka safe na gamitin for hyperacidity lalo na sa pregnant na may severe vomiting. Yung vitamin b complex naman binibigay din due to severe vomiting para ma replenish po yung energy nyo. Duphaston is pampakapit. It helps lalo na sa first trimester mo and maselan ka. Multivitamins with iron yung isa. Definitely needed mo din yan. Your OB will not harm you. Para yan sayo and kay baby.

Magrereseta ba ang Ob na makakasama sayo? 🙄

Kung ni reseta naman po ni ob mo, safe naman po yan. Di naman po magbibigay ng gamot ob natin if makakasama po kay baby😊