Ask lang po ☺

Hi mga sis , bigay poyan ng OB ko sakin 2x a day daw po ang pag inom ko nyan ! Pero hindi kopa naiinom kc natatakot ako ang dami kc .. Hindi poba makakasama sa baby kong inomin koyan ? 15 weeks and 5 days preggy here hehe ? first baby po kaya nag aalala ako , tsaka 16 palang po edad ko kaya sorry sa lahat ng nairita sa tanong ko ??

Ask lang po ☺
20 Replies

Kailangan talaga yan sis . Duphaston is pampakapit , B1B6B12 is vitamin sa ugat . Ironmax is multivitamins . Calciumcarbonate nakalagay naman po antacid . Antacid is anti-hyperacidity . Pharmacist Asst. Ako for 4years kaya alam ko po yung mga gamot na yan . 😊

5y ago

You're always welcome momsh 💕

Mam need natin mga preggo na vitamins okay yang iron. Duphaston pampakapit yan ni baby. Nag duphaston ako from first tri to second tri. Pag 3rd tri changed na to utrogestan.

Safe yan basta reseta ng OB. Swerte mo naman sa OB. Mahal yang duphaston hehe. 😊

OB po nagreseta kaya safe po yan, sayang naman bayad mo sa kanya pag di mo sinunod.

ok lng po yan para sa health nu ni baby. vitamins nman po mga yan.

Next time wag kna pa OB kung di ka naniniwala 😂

Safe po yan. Basta wag mo lang pag sabay sabayin ang inom.

Di naman tayo painumin ng ob ng makakasama satin😊

No mommy basta prinescribe ng ob mo safe yan 😊.

example ng nakakabobong tanong