buscopan

Hi mga sis!! Ask ko lng effective ba yung buscopan pampahilab ng tyan 39weeks and 4days na kase still no pain last checkup ko 3cm na ako at may lumabas na sa akin na mucus plug still no pain nagsasalapak din ako ng primrose 3pcs every 6 hours may nbbsa ako about buscopan gusto ko sna itry pra may pain na at makpaglabor n ko tumaas ung cm ko ngssquat ako lakad lakad akyat baba ng hagdan ng pineapple at luya still no pain sino gmwa nung sa buscopan ilang beses itake sa isang araw? Effective ba?

2 Replies

Di po ba kayo nakakaramdam ng masakit na pempem saka balakang?

4y ago

Wala sis singit lang 😞