1cm padin po... at no signs of labor., niresetahan din ba kau mga momsh ng primrose at buscopan????

hello mga momsh ask lng po., niresetahan din na kau ng buscopan at primrose?? 10 yrs po ang gap,. wala pading pain or any signs of labor

1cm padin po... at no signs of labor., niresetahan din ba kau mga momsh ng primrose at buscopan????
2 Replies

ako dati niresitahan ng primrose pampalambot ng cervix. hintayin nyo po mararamdaman mo rin or balik ka sa ob mo after 1 wk

Primrose Lang po 3x a day tapos pineapple juice