buscopan

Hi mga sis!! Ask ko lng effective ba yung buscopan pampahilab ng tyan 39weeks and 4days na kase still no pain last checkup ko 3cm na ako at may lumabas na sa akin na mucus plug still no pain nagsasalapak din ako ng primrose 3pcs every 6 hours may nbbsa ako about buscopan gusto ko sna itry pra may pain na at makpaglabor n ko tumaas ung cm ko ngssquat ako lakad lakad akyat baba ng hagdan ng pineapple at luya still no pain sino gmwa nung sa buscopan ilang beses itake sa isang araw? Effective ba?

2 Replies

Wag po kyo mgself medicate unless advise by your OB, buscopan po is muscle relaxant, meaning pampatanggal ng hilab, just for few hrs or even a day bka fully dilated kna.you are lucky na wla kng pain cgro mataas pain tolerance mo despite na 3cm kna,wag mo pwersahin kc nglalabor kna.sa tingin ko dpt nga nakaadmit kna nyan..

4y ago

Malalaki n nasundan sis kya d n ko sanay at Tska ngayon lng kse N ganto hayss nagooverthink p ko dhil sa anxiety disorder ko 😞 mlki po kse c baby kesa sa mga nauna kya feeling ko pg naoverdue ics ako kc ung ob ko ngsbe n bblk n lng dw ako pg due ko na at pg no pain p dw iinduce n ko pg d kinaya ics daw. Sna nga sis mkapngank n ko ktulad ng sabe mo magdilang anghel k sna 🙏

Di po ba kayo nakakaramdam ng masakit na pempem saka balakang?

4y ago

Wala sis singit lang 😞