MAT2

Mga Sis! Ask ko lang yung paglakad nyo ng bank account para sa SSS. Nag punta kasi kami ng sss and sinabi ko na mag oopen ako ng bank account. Walang binigay sakin na LOI and sinabi pagkapanganak ko pa daw sila magbibigay ng letter. Nagtataka lang ako kasi requirements sa Mat2 yun dba? Pano ko makukumpleto req. ko kung sa pagkapanganak ko pa lang ako makakapag open ng bank account? Sana masagot ng maayos. Please. God Bless You all ?

18 Replies

Ako nkhingi ako ng loi sknila.bngyn nmn nila ako..kya mkpgopen ako sa landbank..pwede din pnb bsta commercial bank

4y ago

Or kung may bank account k nmn pede un nlng din gamitin mo pareho name ng ni file mo sa mat mo and sa bank account name mo.. .sinundan ko kase apelydo ng asawa ko kaya di ko magamit..di ko maayos ung bank account ko dati since manila ko p un ni open..kaya nag.open ako ng bago thru landbank dito sa province nmn pero mas mgnda sa iba commercial bank nlng..may charge ata kada withdraw dun n 10 di ko agad nlaman..