req sa mat2

hi po.. ask ko lang po kung ano pong req sa pagkuha ng mat2? at kung need po ba talagang mag open pa ng account? pano po kung wala akong bank account?

1 Reply

If normal, stamped form ng MAT1, Certificate of Live Birth ni baby, OB Scoring and Clinical Abstract. Kung CS, Yang nauna na reqs plus operative record. Yes, kailangan ng bank account dahil hindi na po nag iissue ng cheque si SSS. If wala pong bank account, hingi kayo ng referral letter kay SSS. Bibigyan nila kayo tapos ipepresent nyo lang sa bangko na listed sa accepted banks nila tapos gagawan na kayo ng bank account. Magpepresent lang kayo ng valid ID and minimum fee ng pag open ng account.