Folic acid

Hi mga mommy sino po dto 7 weeks pregnant ? pwede ko pa ba makita yung iniinom nyo folic acid yung iniinom ko kase folic acid infacare 5mg okey lang kaya yun ? thanks.

10 Replies

same po tayo 😅 medyo napapaisip din ako kasi 5mg lang sya. pero yan po reseta ni ob sakin kaya ininom ko parin po. since 24weeks until now po 30 weeks na ko

Mosvit Elite, Terraferon + aspirin for my HB. 😂 Given by my OB. running 19 weeks. Noong first tri ko, Folart lg and aldomet.

eto po akin hehe dami ko pa dito mag 39 weeks nako kaya nagstop na me ..

folart,obimin,calciumade,progesterone,aspirin po reseta sakin ng ob ko.

Folart. Pa advice ka sa OB mo po anu recommended nya

Folic Acid 5mg + Mosvit Elite. Prescribed by my OB.

folart brand mosh ng iniinum ko

khit anung brand sis bsta 5mg..

Obimin. Prescribed ni ob

di ko na matandaan eh