MOMMY

hi mga sis, Ask ko lang po DOB ko nung JAN112020 AFTER 1 MONTH MARCH 25 NGKROON AKO AND APRIL AND MAY HINDI NKO DINATNAN, ng pt ako nung MAY 22 AND NEG NAMIN ung result niya, Ask ko lang if bakit hanggang ngayon wala pdin po ako, MAY POSSIBLE PO BA na buntis na naman po ako laht withdrawal naman po si LiP ko. ?? im worried lang po talga kse ayaw ko pa po sana mbuntis ulit. ? ano po ba dapat kong gwin. ?

4 Replies

Ang alam ko po hindi 100% safe ang withdrawal. Magpacheck po kayo sa ob para po malaman nyo kung buntis kayo or may infection kayo kaya nagfa-false positive.

Sis ilang months kanaba bago mnganak? Kasi hndi safe ang withdrawal lalo na madali mabuntis ang bagong panganak

Mamsh,pa check ka po kay OB para malaman. Para makasigurado ka at magkaron ka ng peace of mind 🙂

Hindi naman po yata advised ang withdrawal para makaiwas sa pregnancy.

4y ago

alam ko naman po un na hindi 100% safe po ung widthrawal