Ask ko lang po if anong month ako nabuntis.

Ask ko lang po if kailan talaga ako nabuntis. Last period ko po kasi is March 20,2022 then April 14 nagspotting po ako ng very very light. After 2 days po ng spotting ko nag pregnancy test po ako pero negative naman po yung result. Then April 25 nagspotting po ulit ako till May 2, which is napakalight lang din ng ng lumalabas sakin everyday mga 1 hour lang naman sya tumatagal then wala na. So hinayaaan ko lang po na ganun. Then itong Month ng May and June naghihintay ako ng period ko pero wala so I decided na mag pregnancy test ulit nitong last week of June and the result is positive. So kailang po tlaga ako nabuntis? ##pregnancy #pleasehelp

3 Replies

malalaman lang po yung estimated conception date sa first ultrasound po. LMP ko kasi March 11 pero after ng first official ultrasound ko, based sa size ng fetus, 6 weeks and 2 days na daw. (May19 yung ultrasound po) so sabi ni doc , conception date daw is April 2. ☺️ pa Ultrasound ka po para sure.

Magpaultrasound po kayo,para d kayo malito.

possible duon s May 2 start ng counting.