Worried.....

Hi mga mommy may tatanong lang kase ako, pure breastfeed mommy kase ako and kakapanganak ko lang 2 months ago, after 1 month dumating na period ko pero nung feb hindi sya dumating, 1 week delay na ako possible kaya na buntis ako ulit? Ps: yes po nag make love na kami ni hubby pero withdrawal naman po kami and callendar method

2 Replies

Try nyo na lang po magpt. Pero pag breastfeeding po ata minsan irregular pa talaga ang period. At kung irregular pa po medyo mahirap asahan ang calendar method pati withdrawal. Try po other contraceptives para sure.

nako mamsh madaling mabuntis ang bagong panganak. or baka false alarm lang naman. pero pt ka po after a week pag di pa dumating baka kasi umusog lang dahil sa pagod nagbantay kay baby