Hospital Bill

Magkano po yung binabayaran nyo sa private/public hospital lalo na sa mga CS jan? May nakapagsabi kase sakin mahal daw ngayon. At magkano po binawas sainyo pag may philhealth?

11 Replies

Ako sa isabela nanganak (May 17, 2020), semi private pero private room. 60k (with philhealth) emergency CS (bikini cut) 2 days kami sa hospital. Hindi ako gumamit ng labor room 8cm na kasi ako pagdating namin hospital kaya diretso delivery room. Mas makakatipid kapag hindi ka gagamit labor room kasi per hour ang bayad dun.

4y ago

Sakin momsh 3cm na momsh di kuna kaya. Lumuluha na side eye ko at para ako maduduwal sa sakit. Thank God 2hrs lang ako sa labor room.

CS po ako last Year. Semi private 49k dapat babayaran pero less 30k na lang less philhealth. Ngayon sis mataas dahil kailangan mo pang iswab test, PPE para sa mga doctors and nurse mo, even mask ikaw magbabayad.

Sa kapatid ng kawork ko, 60k binayaran nila sa hospital nakaless na yung philhealth don, Cs sya. Oo daw, talagang nagtaas ang mga hospital. Nanganak po sya last month lang.

4y ago

Sa 60k po ba less nayun sa philhealth? Oh hndi pa

Kakapanganak ko lang nung april 20. Tapos 71k binayaran namin. 3 doctors kasi lahat naka complete ppe. Less na philhealth dun tapos naka private room kami 4 days

104k lahat lhat bawas na philhealth. Private hosp. Semi-private room. CS :( nanganak ako last may 03

Private via CS nasa 120-150k. Philhealth 30k ang nabawas.

Around 40-60k depnde sa hospital sis

Public Hospital . 14k lang pi

Uppppppp

Uppp