Marenity

Mga sis ask ko lang about maternity , may nabasa po kasi ako kapag nanganak ka ng Oct.Nov.December 2019 dapat may hulog ka ng July 2018 - June 2019 para maqualified yung Benefit e ang last Work ko po nong Oct. So bale pag binilang may 4Months po akong hulog noong 2018 kaso ngayong 2019 wala po akong update may tendency parin ba na maka kuha ako ng benefit ? TIA

2 Replies

Kung pasok sa July 2018-June 2019 yung 4 na hulog mo dapat may makuha ka pa din.

5y ago

Opo momshie salamat po .