Sssssssssssss

Hi tanong lang po may hulog po ung SSS ko ng 2018 tapos nanganak ako ng Sept 2019 makakakuha pa po kaya ako ng SSS maternity benefit?#pleasehelp

2 Replies

nakapagpasa po ba kayo ng maternity notification? atleast dapat 9months ang contribution without laps same months kung kelan kayo nabuntis

if pasok naman sa required contribution yung mga hulog ng 2018 and nakapagfile ng mat 1 yes pwede po magclaim ng mat ben.