Question

Ask lang po kung pano maka avail ng philhealth im pregnant po due date ko po is june 9 2019... Yung last hulog ko po is march 2018 pa po tapos april 2018 gang 2019 is wala pa po hulog...

3 Replies

Nung tumawag ako sa kanila sabi need bayaran ng 1 year (2,400php) yung last na hulog ko is feb 2017 pa kasi. No need na daw bayaran yung nakaraang mga year na hindi nahulugan. and july ang edd ko. Pero sabi na mga kaibigan at kamag anak ko kung di kaya ng 1 year, atleast 6months daw bayaran. Kaya nagbayad lang ako ng pang'6months (1,200php)

5y ago

Ako po tntext ( +639178987442) ko or email. Pero matagal din magreply. Minsan di pa clear ung sagot.

punta ka po sa philhealth pa update ka po ng hulog kht 6months lang,1200 lang naman kung d kaya ang 1year na 2400..maga2mit muna po un pagnanganak ka.ganun po gnawa q kc last 2017 pa ung last na hulog q..last mOnth lang aq nagpa update.

5y ago

yung sakin hndi na.bAsta sabihin mu nlang na ia update mu kc ga2mitin mu sa panga2nak..mas maganda pag ikaw pumunta dun mabilis lang naman kc priority ang buntis.bi2gyan ka ng MDR after mu magbAyad un ang ipapakita mu sa hospital pag nanganak ka..sbe sken 5k ang macocover ng philhealth if nOrmal at 19k if CS..kung wala kapang bAgong id ng philhealth mgdala kalang ng id pictUre.libre naman ung cArd para isang lakaran k nlang.mabilis lang naman ang process

Bayad po kayo for 1 year. 2,400 sya then dalin nyo yung latest na utz nyo pakita nyo po 😊

5y ago

cge po sis salamat..