Cloth Diaper Insert

Mga sis anung pong recommended nyu na gamiting insert ng cloth diaper for 0-1 year old.. And Bakit po? Thank you A. Hemp B. Bamboo Charcoal C. Micro Fiber D. Ung itutuping Lampin po? Thank you.. Need your help.. FTM hir who wants to use cloth diaper to save mother earth ?

2 Replies

A, c, d makapal na kasi yung hemp para sakin. Pang isang ihi lang, tapos palit na. Ayaw mo rin naman siguro mababad sa ihi or basa yung pwet ng anak mo db. Hemp po gamit ng anak ko at lampin. Micro fiber minsan lang.

5y ago

Sis advisable ba na gumamit ako ng cloth diaper sa baby ko khit 1 week palang sya ganun po?

Bamboo charcoal po medyo makapal kasi yun eh ganun nabili ko pero baka depende din sa pagbibilhan niyo.