Help po

Mga sis ano pong mabisang gawin para tumaas yung inunan ni baby? thank u po

13 Replies

Bed rest po. Pinapagawa sa akin ng nanay ko at ng friend ko, pinaglalagay ako ng unan sa may bandang pwetan o balakang.. basta mas mataas ng konti sa part na yan. Nung 6-8 weeks kasi ako palagi nasakit puson ko.

Bedrest po at elevate paa pra di manasin. Ung friend q po nagka palcenta migration din nauna ung placenta kesa sa ulo ni baby. Na ok naman po bedrest lang pag cnabe ni doc.

same problem....7 months here....Baka daw macs aq sabi ng ob q 😔😔

5y ago

oo un din sabi ni ob skin kapag 34 weeks ndi pa din tumaas si placenta at ndi pa din ikot si baby sched na din ako for cs kc bawal daw mag labor kc ma bleed daw...weekly ultrasound ko mula today saka nst din... sana talaga may improvement 🙏🙏🙏

Related Articles