healthy foods

mga sis ano po kinakain nyong foods habang preggy kau subrang selan ko po kc magbuntis wala akong ganang kumain swerte na mapilit ko makakain ng isang kutsarang kanin,sukang suka ako sa lahat ng pagkain as in sa lahat anu po kaya magandang gawin ???saging lang po pumapasa sa panlasa ko 11 weeks preggy na po ako ganito na ako mula pa nung 6 weeks...

8 Replies

Halla parehu po tau cmla pa nung 5weeks nag umpisa na aq sa selan ng pagbubuntis .ngaun 10weeks and 5days na ganun pdn . Dna aq qmakaen. Ang payat2x ko na din .dq alam gagawn q. 😢

5y ago

Accdg sa OB ko normal lang ang all day sickness sa first trimester except lang if excessive pwede ka madehydrate then u have to consult ur OB. Usually malala talga sa first trimester, ako until 4th month ko lagi ako nagsusuka at walang energy. I also lost 6lbs, pumayat din ako. Now I'm on my 5th month hopefully mag gain na ako ng weight. Just relax and trust in the Lord.