healthy foods

mga sis ano po kinakain nyong foods habang preggy kau subrang selan ko po kc magbuntis wala akong ganang kumain swerte na mapilit ko makakain ng isang kutsarang kanin,sukang suka ako sa lahat ng pagkain as in sa lahat anu po kaya magandang gawin ???saging lang po pumapasa sa panlasa ko 11 weeks preggy na po ako ganito na ako mula pa nung 6 weeks...

8 Replies

ganyan din ako date, halos skyflakes lang gusto ko kainin tas yung pagtake ko ng kanin halos d n ko makaubos ng kalahating cup.. kung ano lang muna kaya mo kainin yun muna, pcheck up ka rin sa ob pra mbigyan ka vits pra ganahan ka na uli kumaen

Ako rin payat na, 7 weeks pregnant palang pero sobrang selan. Sinabi nga ng mga kapitbahay namin wag iselan kaso di ko magawa kasi lahat sinusuka ko dipende nalang kapag may sabaw yung kinakain ko.

ako din po maselan pero hindi sa food. lahat naman kinakain ko 😂😂 yun nga lang di ako tulad ng ibang buntis ung bang may specific na gusto ex gusto ng mangga may mayo 😂 mga weird ba

Ganyan din po ako first trimester, mag fruits ka na lang po. Ganun din ginawa ko di talaga ubra sakin kumain ng meals. Skyflakes, tinapay na lang ako nun and water plus fruits. 😊

Halla parehu po tau cmla pa nung 5weeks nag umpisa na aq sa selan ng pagbubuntis .ngaun 10weeks and 5days na ganun pdn . Dna aq qmakaen. Ang payat2x ko na din .dq alam gagawn q. 😢

5y ago

Accdg sa OB ko normal lang ang all day sickness sa first trimester except lang if excessive pwede ka madehydrate then u have to consult ur OB. Usually malala talga sa first trimester, ako until 4th month ko lagi ako nagsusuka at walang energy. I also lost 6lbs, pumayat din ako. Now I'm on my 5th month hopefully mag gain na ako ng weight. Just relax and trust in the Lord.

ako naman po di maselan sa pagbubuntis kahit anong kainin ko di naman ako nagsusuka and wala den akong mornjng sickness

Ako until 19th weeks nagsusuka pa din. Tiwala lang pasasaan ba at tatakaw din tau 😂😂😂

I feel u sis. Gnayn din ako noon. 😢