bukol sa noo

Mga sis ano po bang gamot ng bukol sa noo ni baby nauntog kase sya . Ang laki ng buk Ilang oras poba b Mawawala bukol nya ?

bukol sa noo
66 Replies

Kawawa namn c baby.. Ganoon dn yung baby mo mummy..always..nag kakabukol.. D ko namn pinapabayaan.. Parati kme nag away ng mr ko pag my bukol c baby🀣🀣 mawawala yan cguro mga 3 to 4days.. Sakin nga maliit pero mga 3days bago mawala..ice po..lagyan niyo..ingatan po natin yung ulo ng mga baby..