bukol sa noo

Mga sis ano po bang gamot ng bukol sa noo ni baby nauntog kase sya . Ang laki ng buk Ilang oras poba b Mawawala bukol nya ?

bukol sa noo
66 Replies

sa baby ko noon ganian bawal makita ng husband ko , nilagyan q agad ng yelo ayun wla sxang alm na nahulog sa papag ang ank nia ☝️👏🤣

3y ago

🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♂️

Post reply imageGIF

Ice compress po mommy.. Observe niyo po si baby kung patulog tulog more than his usual sleep, mahihilo atsaka magsusuka.. Dalhin niyo po agad sa ospital..

Cold compress po mommy. Wag mo muna patulugin. Observe nyo na din. Kung may signs po na matamlay, nanghihina, nagsusuka at nagka fever go to ER na po.

ask nyo po if masakit ulo nya ate..?if OO sagot niya pa check up nalng po para mas sure. tapos bigyan mo po siya ng hot or cold compress.

May ointment po kaming ginamit sa bukol ng anak ko, at cold compress po read mo din to https://ph.theasianparent.com/bukol-sa-ulo-dapat-gawin

Lalo anak ko napaka hyper Kaya nag kaka bukol ginagawa ko nilagyan ko agad nang ice pra bumalik ulit sa dati awa nang dyos ok Naman anak ko

Dpat po nung nagkabukol siya agad , dinampian nyo na po NG ice at medyo idiin po ,. Matagal po Yan bago mawala

Yelo lang sana inagapan pag ka untog tapos wag muna din patulugin pag sumuka better na ipa check up agad

Dahon nang malungay itat mo sa apoy tas pag nalanta saka mo dikdikin tas itapal mo wla yan bukol.

First aid...cold compress then ipa check up na Lang sa pedia to make sure na walang trauma and all