SHOULD I LEAVE MY PARTNER?

Mga sis ano po ba dapat kong gawin. I'm 37th week pregnant at ilang beses kong nahuli yung partner ko na nambabae at nagsisinungaling pero pinatawad ko sya kasi mahal ko sya at the same time may anak kami. Ang sabi nya magbabago na sya pero pag aalis sya kasama ng friends nya may mga kasamang babae tas magbubura ng chat tapos sasabihin saakin na ayaw nya lang daw ako ma stress pero alam kong kalokohan yun. Nag away kami at ayaw nyang mag pa control lalo na kung ginusto nya. Sa tingin nyo ba it's time na iwan ko na sya? Natatakot akong magkaron ng broken family yung anak ko pero ako kung wala kaming anak I'm ready na iwan sya sa dami ng masasakit na nagawa nya..

37 Replies

iwan mo na sis habang maaga pa. di nga xa ng tino na mgkaka baby na xa. at di ka rin nirerespeto kahit buntis ka how much more kinabukasan? same yan saken 6mos preggy ako at yung close.friend ko ng flirt2 dun sa husband ko, d ko alam na may malalaswang text message napala sila hanggan isang gabi na laman ko kasi sabi nya matulog na kmi, nakatalikod ako sa kanya pro na fefeel ko na busy xa sa cp nya kinuha ko agad at yun na, d pa nya nabubura convo nila. akala ko mgbabago pa. so o give it a chance, nung 2yrs old na anak namin, nadala xa sa barkada nya. at yun ng simula ulit. may mga babaeng kasama, add2 sa fb, chat2 txt2. kaya iniwan ko na. waste of time lng ksi yang chance2 na yan lalo nat alam.mong inaabuso na nila