SHOULD I LEAVE MY PARTNER?

Mga sis ano po ba dapat kong gawin. I'm 37th week pregnant at ilang beses kong nahuli yung partner ko na nambabae at nagsisinungaling pero pinatawad ko sya kasi mahal ko sya at the same time may anak kami. Ang sabi nya magbabago na sya pero pag aalis sya kasama ng friends nya may mga kasamang babae tas magbubura ng chat tapos sasabihin saakin na ayaw nya lang daw ako ma stress pero alam kong kalokohan yun. Nag away kami at ayaw nyang mag pa control lalo na kung ginusto nya. Sa tingin nyo ba it's time na iwan ko na sya? Natatakot akong magkaron ng broken family yung anak ko pero ako kung wala kaming anak I'm ready na iwan sya sa dami ng masasakit na nagawa nya..

37 Replies

Teach him a lesson. Try mo umalis. Pakita mo na seryoso ka. Pag hinabol ka nya... it means importante ka pa.. if not, alam mo na... Oo ssabihin ng iba, madali para sa akin mag sabi na iwan mo na kasi wala ako sa situation. Pero kung ako ang asa situation mo, kaysa mabaliw ako sa post partum depression, aalis na lang ako. Mahalin mo muna sarili mo at mga anak mo.. pag may nangyari sayo, do you think maaalagaan sila ng selfish nilang ama the way ng pag aalaga na kaya mo ibigay sa kanila? PS. Kalokohan po yung sinasabing mag pray at bigyan pa ng chance.. 😅 sa tingin nyo po.. isang araw habang nagkakape siya isang umaga... bigla na lang siya lilimliman siya ng divine intervention at mag babago siya?? 😅😅😅 walang ganon. Kelangan kumilos din c mamsh para matuto c mister 😉

4y ago

Gusto ko yang words mo sis..i salute you po. Hahaa sarap mong mging bestfriend. Bigyan mo nga din aq ng advice 🤣 nasa posts ko po