Walang gana kumain

Mga sis ano madalas nyong kainin noon kapag wala talaga kayong gana kumain at hindi malaman kung ano gustong kainin. 6 weeks preggy here, puro milk o tubig lang ako halos, minsan pipilitin kayanin kainin yung fruits para kay baby. ?

21 Replies

Same tayu sis I'm 9weeks preggy. Diko Alam Kung ano kakainin ko wala Ako gana kumain. Water milk or fruits at sky flakes kinakain ko. Until now diko bet mga foods. Ganun siguro pag nag lilihi lalo na maselan hirap Kaya 😭😭😭

Magsabaw ka mommy. Tapos small frequent meals din. Nagsusuka ka po ba? Nung 1st tri ko naglose ako weight due to vomiting. Lahat ng pinapasok ko sa tyan inilalabas din. Tiis lang po. Babalik na appetite mo once you reach 2nd tri.

Same po ganyan din ako ng 1st trimester ko biscuit lang madalas ko kainin nun kase kahit fruits sinusuka ko. to the point na bumababa din ang timbang ko. Pero pilitin nyo po para ki baby 😊

ganyan dn ako eh.. humina ako kumain nung first trimester ko.. dko kc alam gusto ko .pero dhil sa kailngan ntin ng vit. fruits xaka gatas nga..xaka biscuit pro wag maxado sweet...

Ako momshie dati ganyan rin ako fruits talaga kinakain ko tas nanunuod ako ng mga nakakagutom na pagkain para matakam ako tas un kakain na ng kakain

biscuits sis.. hanapin m ung food na d ka masusuka.. kelangan m kumaen para sa baby mo. kc sau nkadepende baby m

Gnyan din po ako tinatamad kumain pinipilit ko nlng po pra sa baby khit wla ko sa mood kumain

During 1st trimester gusto ko lagi may sabaw, ayaw ko tlga kumain ng dry foods.

fruits sakin. grabe din kasi pagsusuka q nung 1st trimester q.

Biscuits, crackers, oatmeal para lang magkalaman yung tyan ko