wala gana kumain

im 6 weeks and 3 days preggy.hindi malaman kung ano gusto kainin at wala din gana.pagkumain isusuka naman 😔#advicepls

5 Replies

ganyan din ako noon. nung hindi ko pa alam na buntis na pala ako. hate na hate ko ang amoy na jollibee. morning sickness na po yan. tapos nung lahat sinusuka ko, kahit kumain na or hindi. susuka talaga ako. 3 days na susunod sunod na suka ko. may kinain man o wala. sinuka ko talaga. dahil diyan, na-admit ako sa hospital kasi baka ma-dehydrate ako. kaya, pilitin niyo lang po kumain. para din po yan sayo and your baby. tikim tikim lang muna ng fruits or vegetables. then, little by little, damihan niyo.po kainin iwasan mo lang ung food na nag ttrrigger ng suka mo. stay safe po, momshie!!

same tayo. Medyo mahirap pero kinakaya para kay baby. Im 8 weeks pregnant. try mo mii kapag kakain ka ibat ibang klase tapoa hanapin mo lang kung alin doon sa food ka comportable. or kainin mo lahat pero pakonte konte. ganun kasi ginagawa ko

same 😭 sobrang struggle tas nahihilo pa ako wholeday, pahinga ko lang sa hilo is pagtulog ako 😭

make sure na may kinakaen pa din po.kayo and drink a lot of water para d po madehydrate

same tayo mommie im 7weeks preggy