Fruits

Anong klaseng fruits yung madalas nyong kainin while pregnant?

96 Replies

I ate variety of fruits during my pregnancy, 1 to 2 servings iba iba kada araw tapos 1 serving of papaya everyday, it helped me relieve constipation ☺️

Banana and orange po. Nung season pa ng avocado, madalas din ako kumain ng avocado. Ngayon naman since season na ng lanzones, lanzones naman.. ☺

Banana. 😂 siguro dahil nasobrahan ako sa banana maging sa panaginip,si baby daw ay minion. 😂😂😂😂

More on Citrus like Orange, Lemon infused water okay din. Apples and mango wag lang madami kasi matamis

Mangosteen nakahiligan ko. Ang nasa ref nalang ngayon apple na green at ung red di pa ko nakakabili

Everyday banana and kung ano ung seasonal fruit na available (avocado, dragonfruit at mangosteen)

I hope this article help you too momsh 😉 https://ph.theasianparent.com/prutas-para-sa-buntis

First trimester and second trimester apple, avocado and banana Third trimester pineapple 😊

Apple, sabi kasi ng ob ko nakkatulong siya sa brain development ni baby. 😊

Saging na never ko pinag sawaan simula 1st trimester up to the last.