Maskne

Mga sis ano kayang magandang remedy, grabe kasi yung pimples ko pero sa may baba lang, naging maskne na sya. Ngayon lang to na nagbuntis ako. 😔 Next week pa check-up ko sa OB ko.

2 Replies

buti nga po sa inyo sa baba lang, ung sakin buong mukha. di na nga lang ako tumitingin sa salamin kasi baka mastress lang ako. 😅

3y ago

same. dami ko din pimples. start ng journey ko until now nasa 34 weeks naku dami parin tumubo. nakakainis na din lalo d ako sanay may pimples.

breakouts,hindi mapipigilan hormonal imbalance. normal po yan at mawawala din naman

Related Articles