Almoranas/Hemorrhoid

31 weeks. Hirap na ko sa almoranas ko. Lumaki na sya😢 hindi naman ako constipated. Next week pa ko makakapagpa-check up after ng quarantine ko. Ano po kayang home remedy pwede kong gawin? Sorry for the pic po.

Almoranas/Hemorrhoid
2 Replies

normal po. ganyan din po ako feeling ko mas malaki pa nga kapag napupwersa. di na din tumatalab yung szitz bath na sinasabi. haysss medyo nakakahiya pero sa ngayon kailangan tiisin para sa baby na malapit ng lumabas. may ganyan na ko kahit aa first baby ko palang.

4y ago

Sa first baby po normal delivery kayo? May nabasa kasi ako yung iba inadvice ng ob nila na i-cs.

Normal po.

4y ago

Hindi ba sya delikado pag nanganak via normal delivery?