Is it only me ?

13 weeks pregnant po. Question lang mga mommies, naeexperience nio din ba ang dark poop since nagbuntis kau ? di ko kasi alam kung magwoworry ba ko or what.. Pero black kasi sya.. 😰 lagi.. May sched na OB check up ako next week and i plan to ask my OB.. Pero gusto ko sana mapanatag ang isip ko.. Normal po ba to sa pagbubuntis ?#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

12 Replies

Kapag reneseta po ng ob iron isa sa mga possible side effect is black starry stool. Kapag po may reneseta sating gamot search din po natin sa google para ma- enlighten din po tayo para alam natin kung may nararamdaman tayong iba is possible side effects or what saka magconsult sa ob. 🙂

ganyan din ako. kulay ng pusit pag niluluto. nag worry din ako nung una pero nung naisip kong nag start ako mag take ng vitamins dun nag start din umitim hahaha

According sa OB ko dahil sa iron supplement (ferrous sulfate) kaya nagdadarken ang poop.

kung nagte take po kayo ng ferrous sulfate, natural na maging dark ang dumi.

If you are taking vitamins na may ferrous or iron, that's normal. 😊

ak gnyn kc ngttake ak gmot ferrous sulfate WTH folic acid n xa

sa gamot mo yan momshie. same s akin 9 weeks preggy

normal lang yan mommy dahil yan sa vitamins nten.

ako din ganyan, sa gamot yata yun na iniinom natin

4y ago

thank youuu mamsh.. un dn sabi ng mama ko 😅 kabado lang tlga

Sa iron yan sa vitamins.