every week check up @25weeks

mga sis, ask ko lang ganoon ba talaga kapag 6months na every week na ang check up sa hospital? kakapacheck up ko lang po sa PCGH ngayong araw,ineschedule ulit ako ng OB sa May15 next week...

8 Replies

ako po 7months sabi every week nadaw kami magkikita ng ob ko, pero ginawang every 2 weeks kasi ok nmn po position ni baby saka nung placenta ko 😊 34weeks and 1 Day today.. 😊

Kpg 6 mos after a mo. P ung next. Then 7 mos every 2 weeks hnggng 8 every 1 week n.. Baka po may nakita sainyo sa last ultrasound po kya pinapabalik kyo.. Ask nyo po si ob nyo po.

Maganda nga po yun e. Para mamonitor mo po yung baby mo . Saka sarili . Siguro 3 months na ko nagsimula magpacheck up then , every month pinapabalik ako ng ob ko .

depende po kasi sa condition mo mommy.sa akin kasi once a month pero nung 7 mos, every 2 weeks.then ngaung 36 weeks na ko.every week na.

ako 7mons nag start ung every 2weeks ang check up ko sa east ave ako 8mons nako now. medyo masakit sa bulsa hehe

5y ago

nag private doctor kase kame dun sa east ave mag papa cs sana ako suhi kase si baby paikot ikot sya...may weeks na suhi sya may weeks na cephalic naman tapos babalik nanamn sa pagka suhi. ayun 500 bayad kada check up

Ako po 7 months pero every second week checkup ko

nung 7 months ako every 2 weeks na check up.

No po, sa 8 to 9 months lang weekly ang check up.

5y ago

yes po, iba iba naman kasi ang mga ob