Pregnancy pimples

Ano po kayang magandang gamitin for pimples? Grabe kasi ung sakin pati likod ko meron din. #1stimemom #advicepls

Pregnancy pimples
23 Replies

Kung makakapaghintay naman wag na lang po muna gumamit ng kung ano ano para masiguradong safe si baby. Ganyan din po ako e. from makinis to tigidig skin(mukha, dibdib and likod) and dark underarms and singit. Pero after 2 months na makalabas si baby bumalik sa dati. hehe Nakakastress nga lang po makita na pimapangit tayo pero tiniis ko na lang din para kay baby. And totoo naman na paglabas ng baby babalik sa dati ang skin.

2y ago

oo nga po eh. ganun na nga lang tiis nalang muna 😓

mi kung preggy kpa until now not advisable Po na gumamit Ng mga skin care ..ang pimples and acne na Ng cause dhil sa pregnancy usually normal dhil sa pgbabago Ng hormones.. avoid ka muna Mii kc pwding mgkaron Ng side effects Kai baby kc open ang pores.. advice lng po.. I'm a skin specialist

2y ago

okay po. thank you po 😊😊

mwawala din yan momsh.. ako noon ngka pimples din nung buntis. bagay na kakaiba kasi hndi nmn ako tgyawatin.. pero mga 2nd trimester ko, nwala din nmn.. so keri lngs.. hndi ko lng sia pinansin.. at wla lng akong nilagay.

kagayaku products po ang gamit ko, safe po kasi sya s mga pregnant and lactating moms .. saka hindi po msakit sa ilong or matapang ang amoy nia, nkakarefresh pa po kaya ok sya pra saken

ito po gamit ko .. 1st month na buntis po ako ngkaPimples dn po ..yan na po gnagmit ko hanggang ngyn .. 6mons preggy #firsttimeMom 😊☺️ safe po yan sa pregnant and lactating momsh

Ako rin ang dami mamsh sa mukha pati likod. Hinayaan ko na tsaka ko na gastusan ang skin care kapag nanganak na. Kung gagamit ka man check with your OB ma kung safe for preggy.

Same tayo mi, tadtad ng pimples likod ko pero yung sa mukha wala masyado. Safeguard lang ako since mahirap gumamit ng mga pampaganda kasi di natin alam yung mga safe at hindi 😅

2y ago

Tiis lang talaga muna tayo mi 😆

hello Mommt danas ko din po yan at kahit gumamit ako parang walang effect. maganda talaga pagkapanganak na lang po.. kasi yung hormones ng buntis masyadong imbalance e.

waley mamsh. normal po yan sa buntis. dahil sa hormones. ako tinigyawat lang mga unang month, then kusang nawala. napalitan namn ng pag itim ng kili kili ahaha.

wala po baka po kapag gumamit kayo ng kahit anong product baka po maglumala ang breakout, kasi mawawala din naman po yan kapag tapos niyo manganak