bday party ni baby+ bday ni hubby + 1st wedding anniv.

Mga sis 3 celebration kami kasi 1st bday party ni baby+ bday ni hubby + 1st wedding anniv. 3 na yan same month gusto sana namin isang handaan nalang sa date ng bday ng 1st baby namin.. Ask ko po paano kayo naghanda sa 1st bday ng baby nyo?ano ano po pinka da best na lutuin sa mga bata at mga pa games yung pag set up nyo po ng venue? Baby girl po pala yung samin. And dun po sa mga nakakaalam if magkano mascot ni jollibee outside magkano po? Salamat po sa sasagoy??

1 Reply

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️ ..