depression

hi mga sis, ako lng ba nkkramdam ng ganito nasa side pa dn ako ng mom ko, di pa kami magkasama ng boyfriend ko. im 10 weeks pregnant lagi nlng akong malungkot di makatulog sa gabi, tapos sobrang hopeless na ko feel ko wala ko malapitan grabe lang yung pakiramdam paulit ulit na lnag ngyayari sa araw araw, lagi nlng akong malungkot ?

4 Replies

Ganyan din ako sa first bby ko magkahalong lungkot at takot yong na fefeel ko. Malayo kc hubby.ko non . Tapox at dhl din sa takot ng malaman ng kuya ko na buntis ako nag board sa ibng Lugr para d nya ako mkkta. Nagwork c hubby sa Manila na lulungot ako pag d sya nagtxt or.nag call2 nasanay na kc.ako na lage kmi mg ktxt or twg. Dami ko agad naiisp pag feeling ko na wala attention nya lage na lng ako umiiyk non lalo na sa stwasyo ko na buntis. Wala ta.u mggwa ka momshie kundi mgging strong lng ta.u 💪. Pray lng ky God🙏 ggaan yong pkiramdm mo pg kinausp mo c God sbhn mo lht yong nrrmdmn mo iiyk ka lng tpox non ggaan na ulit pkramdam mo

Be strong for your baby dear. Ok lng kahit hnd kayo magkasama as long as naka-support sya sayo. Mas maaalagaan ka din ng family mo. Pag preggy din kc super sensitive kaya pray hard ka & be thankful.

Prayers for you po. Be strong for yourself and your baby