32 weeks pregnants

Bakit po ganito madalas malungkot ako sa gabi di ako makatulog na maayos lagi pa masakit likod ko at pakiramdam ko tamad na tamad na ako kumilos dahil sobrang init din ng panahon. Nalulungkot ako minsan na buntis ako alam ko mali yun pero di maiwasan malungkot pag buntis pakiramdam ko wala na kong magawa sa buhay 😢 May same po ba sakin dito na hanggang ngayon nalulungkot padin dahil buntis na 🥹 Don't judge me po 😢

5 Replies

I'm not sure if lungkot din ba itong nararamdaman ko basta I feel different emotionally and physically, di ko ma-gets nararamdaman ko kung hormones lang ba to or dahil ayaw ko talaga mgkaanak. Wala talaga sa plano ko mgkaanak pero I'm open to change my mindset siguro at 35yrs old baka gusto ko na mgkaanak (I'm married 2yrs na) pero bigla akong nabuntis wala sa plano namin ni hubby pero alam namin pareho na fertile ako that week ewan ko bat ako pumayag 😩 3-4th month dun ko pa natanggap na buntis ako. Basta you're not alone po. Hindi po madali ang pagbubuntis, don't be too hard on yourself.. Let's not dwell sa emotions na tin kasi not good for both of us ni baby ang malungkot or stress. Konti tiis nlang po makakaraos na tayo 31weeks na rin ako FTM. I hope we'll be happy na pgkalabas ni baby.

yes mii, don't worry you're not alone. ako 33 weeks tomorrow na this past few days ganyan din pakiramdam ko, sometimes I feel scared, I feel hopeless tas ang babaw luha ko. Minsan naman I feel like those feelings I felt passed and I feel fine, natatawa ko why I felt like that. Then I'll feel like that nanaman. It's a roller coaster of emotion 😆. But every time you feel like that, know that you're not alone 😊 pag dating Naman sa physical pain. I feel you din hahaha, I don't know what to do. pag nakaupo ako di ako comfortable may masakit na nangangawit. pag nakahiga Naman hirap mag change position like wth 😆 pero konting tiis lang mii. makakaraos na tayo ilang weeks nalang. after birth pain Naman hahaha char~ 😆

pinagdaanan ko yan 3month to 5month . Hirap may edad na Kasi Ako daming what if . Pero pinaglabanan ko. Mas stronger Tayo Yun Ang isipin mo. makakaraos din Tayo❤️

hormones lang po yan. pag nakita mo na si baby, walang paglagyan yung feeling mo. sobrang sarap sa pakiramdam.

me po huhu feel ko lagi na pag iiwanan nako at wala na akong magagawang maganda etc