Mga sis advice naman po 7 months pregnant po ako.nadulas po ako kgabi..totoo po ba yung ksabihan na pag nadulas ka dw magkakabingot yung baby nag woworry

Mga sis advice naman po 7 months pregnant po ako.nadulas po ako kgabi..totoo po ba yung ksabihan na pag nadulas ka dw magkakabingot yung baby nag woworry po kc ako eh.

1 Reply

no. protected si baby ng amniotic fluid. pero kung napalakas tlga ang pagkadulas mo at may discharge or masakit kang naramdaman pa heck up agad ikaw