Ako ay nadulas nung 7 months ako

Makakabingot ba kapag nadulas sa hagdan? 7 months ng nadulas ako sa hagdan malakas ang pagkakabagsak ng aking pwet makakasanhi ba Kay baby na maging bingot ,Sana may mag comments nag alala po KC ako

7 Replies

ang pwede manyare sayo ay makunan ka. kung nadulas ka ng nakapalakas dapat nagpacheck ka sa OB baka mmya may namumuong dugo sayu. at ang bingot di yan nakukuha sa sabisabi ng mga matatanda na kapag nadulas ka or madalas nakasakay sa motor. nasa genes or kakulangan sa development ng baby un habang buntis ka. wag mo ilaan ang isip mo sa ganyan masstress ka at baka mapano kapa. basta di nakakabingot ang pagkadulas.

7mo ago

buti nmn po. wag ka magpastress. alam mo nmn ung iba daming sabisabi kapag preggy. dming bawal at pamahiin. sa OB k lang makinig.

Hindi po nakakabingot ang dulas. Wala pong basis yan, sabi sabi lang. Ang nakaka cause ng bingot ay lahi o may kulang na nutrients kaya hindi nag develop ng maayos ang face ni baby.

nd po yan totoo,kasi ung firstborn nahulog dn ako sa hagdan dala ko timba na may tubig,tas ung second baby ko nahulog dn ako sa duyan ok nmn sila walang nangyari,

Lagi din ako dati nadudulas pero, lahat naman normal. pero pag nadapa ka may posibilidad. minsan daw sa paghihilot daw sayo na parang mabubutas na tyan mo.

yes hindi po connected. nadulas din ako, after nun nagpa ultrasound pa nga ako. kung clear daw sa Cas wala magiging problem physically. basta ok si baby

Nadulas din po ako around 6 months at butt part din talaga tumma ng malakas. Na deliver ko po bby ng walang bingot etc.

hindi daw po. preterm labor po yata ang possible mangyari if ever