Edd: March 28 Dob: March 11

hi mga sis My 2 weeks old baby Team No sleep nakakamiss nung buntis tulog tayo ng tulog ngayong lumabas na si baby himala na kang makatulog ng dire diretso sa gabi. Anyway pinag contraceptives na ba kayo ng ob nyo? Pure bf maman po ako takot lang masundan agad since GDM po ako legit ba yung Natural Contraceptives ang breast feeding ?

Edd: March 28
Dob: March 11
1 Reply

Ako po pure bf pero niresetahan pa din ng pills.

3y ago

Daphne pills po dahil yun ang pwede sa breastfeeding. Hindi na po pinahintay ng OB magkaperiod ako dahil minsan pag pure bf, matagal bumalik ang regla. Pero recommended po pag breastfeeding at least 6 weeks bago magtake ng pills daw.