Baby boy out..

No more sana all.. Team march. Edd ko march 20 Dob march 10 3.19pm Pa wc po sa babyko thanks. Gudluck mga team march..❤❤

Baby boy out..
17 Replies

Congrats miii . Welcome to the world baby boy ❤️ hays , sana ako din 😥 Gusto ko n makita baby ko hehehe. mii , ano naramdaman mo nung naglilabor kana ?

same tau edd momshie pero stock aq sa 1cm.. buti kapa nakaraos napo 😊 btw congrats po sa Inyo ni bby boy ♥️

march 20 din due ko, nung march 9 fallow up ko 3cm na, iba nadin pkiramdam ng balakang at puson ko.

hello baby here's my baby too born at 38 weeks March 7,2023 10:45 pm EDD:march 11 last mens ko

nakaraos na din ako mi kahapon march 10 edd ko naman is march 13, 5:28am lumabas si lo ko

congrats mommy EDD ko march 17, panay skit lng ng ilalim ng tiyan ko and naninigas

thank u mga mamsh.. sana makaraos na dn kau goodluck sainio pray lang mga mi

ako edd ko 22 till now mataas parin tyan ko, na pe pressure na tuloy ako😔😔

1y ago

wag ka Po ma pressure exercise ka lang Po edd ko sa ultrasound is march 23 pero nanganak po ako nung march 7 via emergency CS kasi naka stock ako sa 6cm at di parin nag didilate kaya na emergency CS ako

wow 😲 congratulations 🎉😍 Sana all na Muna ako hayys. 21 edd ko

congratulations mommy! EDD ko March 23 no signs of labor pa rin 😅