Contraceptives.

mga inay ano po ba magandang contraceptives? injectable o ung pills. nagkaron na po ako last month tas ngayong month po ulit takot po ako masundan agad eh. CS po kasi. yung contraceptives po na d nakakataba byw mixed feedi ng s baby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

2 Replies

consult your doctor na lang po mamsh, iba iba rin po kasi reaction sa katawan natin :) search Nyo na lang din po dito sa app may mga articles po para sa topic na ito :)

Depende po yung pill sa inyo sa reaction. Best to consult your dr