March 11 EDD

39 weeks still no sign og labor . Kayo mga mi anung update sa team march? Nakaka worry lang po.

7 Replies

39 weeks na din ako mhie huhu March 10 edd close pa din cervix hays. pero pinagtake ako vaginally ng eve primrose 8 capsules a day huhu sana magwork na to huhu sumasakit nman na likod ko tsaka puson nagccramps

2mo ago

3x primrose, walking morning at afternoon na ako. Pero Wala pang mucos plug mi. No sign of labor parin. Sana makaraos na tayo this week.

38weeks po ako bukas 2-3cm na.. nag tatake ako ng primrose 3x a day. masakit na balakang at singit. pag naglalakad prang may lalabas na natusok tusok pa 😅 sana makaraos na tyo mga mi 🙏

2mo ago

Ask ko lang po ilang mg po yung primrose niyo?

march 16 due base on tvs. nag take ako ng primerose 4 tablets kada 8 hours . insert sa private part. 3 cm na nung Saturday sana makaraos na tayo mga miee goodluck po satin lahat 🥰

2mo ago

wala pa ako brown discharge mie. wala sign ng labor. Wednesday pa balik ko sa ob. sana madagdagan na cm ko 😅

Relax ka lang po mii iwas ka sa stress makakaraos ka din kisa pong magbubukas ang cervix mo kapag nag fully matured na po

2mo ago

Thank you mi. Nakaka pressure na kase . Palaki ng palaki na si baby at no sign of labor parin

same us mhie edd ko kahapon pero no sign pa din ako😥 nakakakaba na sobra😥

2mo ago

Nag primrose ka rin ba mi? Goodluck and godbless sa atin mi

may 3 weeks pa mii. intay lang po ng kaunti makikita na din si baby

edd.march 8 still no sign,