Sleeping pattern

6 months na si baby (Pure BF) bakit po kaya pagising gising si baby sa madaling araw every 1 hour or 2 hours gusto dumede i I hele . Ano po pwedeng Gawin para dire diretso tulog nya?

3 Replies

usually growth spurt yan mi.. okay lang na dumedede sya every hr. ganyan talaga.. iba iba ang babies . ung iba maaga nagkaroon ng sleep patterns.. check mu din ilaw ng room nyo.. bka mas okay kung dim light lang.. para mas makatulog sya ng mahaba kapag madilim.

nag na nap Po ba sya sa daytime? mkakatulong Po un pra relax sya sa Gabi. tapos Bago matulog try nyo Po basahan ng book at I mild massage.

growth spurt may happen 1,3,8weeks old 3,6,9 months old