Sex After Manganak

Hi mga sis. 2 weeks na after ko manganak. Hilom na ung tahi ko. And wala na ko dugo. Pwede na kaya kami mag do ni husband? Kaso feeling ko sobrang sakit.

31 Replies

yung mga comment namn sa tanung ni mommy walang ma itutulong mga pa vergin nag tatanung ng maayus si mommy why need pa na i judge wag nyo ma syado pagandahin emage nyo kesyo ako ganyan umabot ng ganto kasi focus kay bby nako hello mga mommy sex lng yan di naman mauubusan ng time si baby para mga walang utak yung mga nag ccomment may makoment lng di.na.iniisip kung ano mararamdaman nung nag tatanung maka judge kala ehh napakalinis

5y ago

Oo nga po may nbasa ako dati dto same question po pero garbe ung isang sumagot n keso malibog daw hnd daw mhal ng asawa kya wala pang 1mon nanganak nagpgmit na .keso sex lng daw habol gnun sana po wag gnun porke pd hidden identity kya pd n.po mag salita ng gnun sa kapwa ntin

Just asking mga momsh. Sumagot na lang po sana kayo maayos. Ksi nagtatanong din ako maayos. Makapag judge agad kayo na malibog. focus kay baby ganyan ganyan. Nagtatanong lang ksi curious din ako. And fyi po, my husband respects me. Hindi nya ko pinipilit. Mga isip ng iba dyan. Sanay na sanay mambash ng mga mommies dto. Buti pa ung iba maayos sumagot eh.

5y ago

Nagtanong lang nman sya mga sis.. Wla nmn msma don, kaya nga po nagtatanong db? Pra alam din nya hndi pra ibash nyo sya.. Hirap kasi sa inyo ang harsh nyo masyado sumagot

Whaaaat 2 weeks pa lang, sex na agad nasa isip mo mamsh? Ako to be honest, 1 year old and 4 mos na si baby ko nung nag do kami ulit. Di niya ako pinipilit and super loyal sya respectful. Tapos focus kami kay baby! Kaya di namin naisip yan masyado. focus ka sa baby mo mamsh.

5y ago

Di ka talaga lab ng husband mo kaya ganon. I agree sa isang comment, may babae na yun kaya ganun. 😂😂😝😝

wag po muna..ndi pa po hilom yan sa loob..sa panganay ko po eh 4months na c baby nung nag do kmi kz po takot din po ako.wla nman problema ky hubby kz naintindihan nman po nya

5y ago

Thank you sis. Nag ask lang din ako kasi FTM. Curious din. Hehe

Dpende sayo momsh, pero hanggat wla ka pang period wag muna para mas safe. ako noon mag 1yr na baby ko nung nag sex kami natrauma siguro ung kipay ko sa sakit hahahaha.

5y ago

Same 1 year din bago kamk mag sex 😅 tas pinag bigyan ko na lang kasi nakakaawa na hahahaha

Too early po. Give yourself a proper rest muna to completely heal. Di biro ang pagbubuntis at panganganak. Your husband can wait naman siguro

Depende sayo sis kaso baka kala mo lang ok na tahi mo pero baka sa loob d pa.. hinay hinay pdin po mainam po sana kahit atlis 1month

Pacheck ka muna sa OB mo po tapos sya magbibigay ng go signal if pwede na. Mejo masakit pa po yan kahit hilom na tahi.

atlis 1 month sabi ni ob pra pati sa loob e mejo heal nadin. pero kmi ni hubby 4mos before ulit nag do.

Sumunod ka nalang sa advice ng OB at ng ibsng mommies dito. Ikaw rin. Baka mapunit yaaaang keps mo..