Ilang months or weeks pwede makipag do kay husband after manganak at kapag hilom na ang tahi? ^^

Hello mga mamsh! Hehe nakakahiya man pero mag ask sana ako kung Ilang months or weeks pwede makipag do kay husband after manganak at kapag hilom na ang tahi? ^^ normal delivery po mga mamshi #plsrespect #firsttimemom

2 Replies

kapag feeling nyo po kaya na po ng katawan ninyo. kami kasi nung partner ko mga over a month after ko manganak. pero super nakakatakot dahil baka bumuka yung tahi 😅😅 tapos mejo dry din kasi nga di ako maka relax dahil sa kakaisip sa tahi ko. so take your time po ☺️☺️

11mo ago

para tlga pwede na 6 weeks po

for me when you are comfortable.