Bleeding after Do with husband

Hi mams. Tanong ko lang po bakit kaya ako dinugo after do namin ni husband. Pero tapos napo ako sa pag dugo after ko po manganak 2 months ago na po ako nanganak. salamat sa sasagot

1 Reply

CS or NSD po? Kung heavy bleeding ask your OB na po

2y ago

normal po yan mamshie, Sinearch ko rin po yan same situation samin ng husband ko. Kasi yung uterus po natin naexhaust siya nung nanganak and then nagpahinga ng matagal so the fact na nag do pa kayo, Nag function siya ulet kaya po dumugo. pero mawawala din po yan. Para kalang pong na virganan ulet haha.

Related Articles