vita for pregnant

Mga preggy like me ask lng ako ganito din ba vitamins nyo...nag worry lng ako (imean takot akong mag inom kc capsul xa).....pinabili ko lng kc ito sa asawa ko..yan binigay ng pharmacy sa kanya.... Pa comment kung same tayo vitamins mga preggy??thank u. #multivitamins +iron FERRO-MAX cap #FOLIC ACID FOLICAP,5mg cap,anti-anemia

vita for pregnant
38 Replies

Folic Acid & Ob appetite po yung binigay at nireseta sakin na Gamot sa Center at yung sa Doctor ko po Hemarate FA at Calcimade po ang nireseta.pa Check up po muna kayo,pero kung yan naman po ang nireseta sa inyo yan po ang itake niyo

Ok lang yan. Nung preggy ako meron din akong dalawang vitamins na capsule. Kaso di ko masyado naiinom nun kase ayoko ng capsule. Medyo napapangitan ako sa lasa. 😂😂

ok lang po yan. ako kahit ano basta ferrous+folic ok na. vitamins naman xia so safe sa mga preggy mom like us. kahit pa generic ok lang. 😊

foralivit (iron with folic )ang nabili ng asawaq dahil sa lockdown hirap makabili ng vitamins. oscivit (calcium) at eurivit (multivitamins).

Oo sis. Ganyan din ang akin. Same tayo. Pati vitamin B ko. Sa folic acid wala naman daw masama kahit any brand. Basta folic.

OBIVIT MAX (multivitamins + minerals) Optimom (DHA,EHA, folic acid) Calcium Vitamins C Ferroussulfate These are my meds.

Thanks cis....pwedi rin ba makainom ng folic acid husband ko d kasi xa nakatulog.....parang anti anemia ata yung folic acid

. Ung pong folic anti anemia para po sa kulang dugo yan, ung amen ng bayaw ko ferrous sulpate+folic acid vitamin B

Sa akin po receta ng OB ko Vitamins ko Folic Acid, Purifol 5mg. Ska po Multivitamins + Minerals ay Mosvit Elite

folic acid pa lang vitamins ko. and duphaston pangpakapit. yan pa lang nireseta sa akin ng OB ko.

Related Articles