vita for pregnant

Mga preggy like me ask lng ako ganito din ba vitamins nyo...nag worry lng ako (imean takot akong mag inom kc capsul xa).....pinabili ko lng kc ito sa asawa ko..yan binigay ng pharmacy sa kanya.... Pa comment kung same tayo vitamins mga preggy??thank u. #multivitamins +iron FERRO-MAX cap #FOLIC ACID FOLICAP,5mg cap,anti-anemia

vita for pregnant
38 Replies

. Ung pong folic anti anemia para po sa kulang dugo yan, ung amen ng bayaw ko ferrous sulpate+folic acid vitamin B

Related Articles