vita for pregnant

Mga preggy like me ask lng ako ganito din ba vitamins nyo...nag worry lng ako (imean takot akong mag inom kc capsul xa).....pinabili ko lng kc ito sa asawa ko..yan binigay ng pharmacy sa kanya.... Pa comment kung same tayo vitamins mga preggy??thank u. #multivitamins +iron FERRO-MAX cap #FOLIC ACID FOLICAP,5mg cap,anti-anemia

vita for pregnant
38 Replies

yung folic acid yun ganyan po vitamins ko na tinetake , nireseta lang ng uncle ko 😅

Me sis, Ferrous Sulfate+Folic acid Calcium caltrate Obynal-M (pre and post natal multivitamins)

Mas okay ang capsule sis kesa sa tablet ang inumin mo, mas malalasahan po kasi pag tablet

Ok lang yan may mas malalaki pa jn..ung iba na calcuim malalaki ung capsule.

Ung folic po gnyan dn po ininom ko dati pero ngaun maliit ung nabli ko

me is Obtrene, Calcium carbonate, multivitamin and Folic acid

If prescribe ng OB mo yan there is nothing to worry po.

Obimin Plus, Hemarate FA, Calciumade, Fern C for vit C.

Duphastos- pampakapit Folic Acid (anefol) Ultravit-C

Yes FERRO-MAX din vitamins ko and calcimate ..

Related Articles