May mga naka experience po ba dito na feeling bloated 9 weeks pregnant po ako . Hirap ako kumain wala akong gustong kainin :( wala kong gana kumain . Tapos na duduwal duwal ako . Gusto kong dumighay o mag fart :( mas hirap ako ngaun kesa sa first born ko :( any suggestion momsh .

2 Replies

same.Kahit ngayong 15 weeks na ako ganon padin bloated ,constipation tas minsan parang umiinat pa yung muscles sa loob ng tyan ko something like that, minsan chest pain and constipation pero laban lang mamii malalagpasan mo din yan.Good thing lang a second trimester is nawala na yung pag susuka mo paunti unti

same here 🥺