Hirap na hirap po ako kumain mommies😥 wala naman po akong food cravings kaya hindi ko po sure kung

Hirap na hirap po ako kumain mommies😥 wala naman po akong food cravings kaya hindi ko po sure kung ano gusto kong kainin. Any tips po 😥 9weeks pregnant #1stimemom

1 Reply

Hi Mamsh, ako din po walang cravings or pinaglilihian. Experiment talaga lahat ng kakainin, madalas sinusuka ko pa. Mas madaming fruits, at gulay kinakain ko pero pakonti2x. Madalas din may sabaw at fruit shake para mas madali kumain. Mahirap sa umpisa mamsh alamin ano gusto mong kainin, pero hanggat nakakain mo ibat ibang lasa at habang tumatagal, malalaman mo din anong food gusto mo. kapit lang mamsh.